hatservicevn@gmail.com
Số 32, Ngõ 14, Đường 800, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sửa chữa thiết bị nhà - bếp

21/10/23

http://hat-tech.com xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã tin tưởng mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ của hat-tech.com suốt thời gian qua. Với phương châm "UY TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU", bộ phận dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi hoạt động 24/7 luôn sẵn sàng hỗ trợ khi khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm hoặc sản phẩm của khách hàng bị sự cố. 

+ Đối với những sản phẩm còn thời gian bảo hành của HAT, chúng tôi sẽ sửa chữa, thay thế miễn phí

+ Đối với những sản phẩm đã hết thời gian bảo hành của HAT hoặc sản phẩm của đơn bị bán hàng khác không bảo hành được, chúng tôi sẽ sửa chữa thay thế theo hình thức tính phí.

Với đội ngũ các chuyên gia kỹ thuật có chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên có năng lực, có trách nhiệm và sự phục vụ chu đáo đem đến cho các đối tác và khách hàng sự tin cậy và hài lòng!

🆑- QUY TRÌNH SỬA CHỮA

- Quý khách hàng gặp khó khăn khi sử dụng sản phẩm thiết bị nhà bếp, xin vui lòng gọi điện đến số Hotline: 03653.9.11.99 (24/7). Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin, chuyển đến bộ phận kỹ thuật xử lý và tư vấn hỗ trợ khách hàng xử lý đối với những lỗi nhẹ. Đối với những lỗi cần sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật thì chậm nhất sau 2 tiếng  nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà khách hàng.

 

- Nhân viên kỹ thuật đến nhà khách hàng, kiểm tra và thăm khám sản phẩm sau đó sẽ thông báo cho Quý khách hàng về tình trạng sản phẩm có thể sửa được ngay hay phải thay thế linh kiện.

 

- Tổng chi phí sửa chữa thiết bị theo công thức dưới đây:

 

Tổng chi phí sửa chữa = Phí đi lại + Phí thăm khám + Phí sửa chữa, thay thế + Giá linh kiện thay thế

 

Trong đó:

+ Phí đi lại: khoảng cách từ 0 ~ 10 km: 50.000 VNĐ, từ km số 11 trở đi, mỗi km cộng thêm

6.000 VNĐ

+  Phí thăm khám sản phẩm: 50.000 VNĐ/lần

+ Phí sửa chữa, thay thế: 150.000 VNĐ

+  Giá linh kiện: theo thị trường hoặc thỏa thuận. (Trường hợp không cần thay linh kiện thì không tính)

 

- Sau khi báo giá sửa chữa, giá linh kiện nếu khách hàng đồng ý nhân viên kỹ thuật mới tiến hành sửa chữa.

* Trong trường hợp phát hiện ra lỗi sản phẩm, nhân viên kỹ thuật báo giá sửa chữa và thay thế linh kiện, nếu khách hàng không dùng dịch vụ sửa chữa của HAT thì khách hàng vui lòng thanh toán phí đi lại của nhân viên kỹ thuật.

 

- Sau khi nhân viên kỹ thuật sửa chữa lỗi xong, sẽ viết Biên lai thu tiền cho Quý khách hàng.