info@hat-tech.com
Số 32, Ngõ 14, Đường 800, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Nồi áp suất #Fissler‎vitavit‬® premium 6L
Nồi áp suất #Fissler‎vitavit‬® premium 6L
Gọi để đặt hàng nhanh hơn (8h30 - 20h30) 0365.391.199

Giao hàng miễn phí (Đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ)

Hỗ trợ 1 đổi 1 (Trong vòng 3 ngày đầu tiên)

Thanh toán (Thanh toán khi nhận hàng)

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Nồi áp suất #Fissler‎vitavit‬® premium 6L là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người có ít thời gian để chuẩn bị bữa ăn nhưng vẫn muốn ăn ngon và khỏe mạnh.

✔ Thông gió: Nồi áp suất có một van an toàn mà trước khi mở nồi, giảm gây áp lực và tích lũy bên trong hơi nước, loại bỏ nguy cơ bị bỏng. mô hình cao cấp được trang bị thêm một hệ thống để điều chỉnh sự bay hơi, cho phép dễ dàng và an toàn giảm bớt áp lực bên trong nồi áp suất, thậm chí trong khi nấu. 

✔ Nhiệt độ điều khiển: Các nồi áp suất đã nhuốm màu chỉ nấu ăn, cho phép kiểm soát quá trình nấu ăn: 

 + Vàng: Có thể giảm nhiệt . 

+ Xanh: bắt đầu nấu. 

+ Đỏ: cảnh báo quá nhiệt. 

✔ Nồi có ba chế độ nấu: 

+ Cấp I - cấp độ nấu ăn kinh tế:. lý tưởng cho hấp và hầm thực phẩm mà đòi hỏi phải có thời gian nấu ngắn, ví dụ như rau. nhiệt độ không đổi: 109˚ C

+ Cấp II - cấp độ nấu ăn nhanh: lý tưởng để nấu ăn và hầm thực phẩm đòi hỏi phải còn thời gian nấu ăn, ví dụ như rau với thịt hoặc các loại súp.. nhiệt độ không đổi của 116˚ C 

+ Cấp một hấp pressureless trước - hoạt động mà không áp lực và cho phép bất cứ lúc nào để nhìn vào bên trong và mùa món ăn. Nhờ nấu thức ăn chỉ là một lượng nhỏ nước. Khi chuẩn bị thức ăn trong nồi áp suất tiết kiệm thời gian và năng lượng lên đến 75%, thực phẩm ngon và mọng nước. 

==> Nếu nồi được đóng lại đúng cách và nắm thoải mái, cho phép bạn để vận hành nồi mà không có nắp đậy. Việc xử lý bổ sung có thể được loại bỏ để làm sạch thuận tiện. Hoàn toàn an toàn để rửa nó trong máy rửa chén, bởi vì nó được làm bằng thép không gỉ 18/10. Bên trong có một quy mô rất hữu ích để đo lường nội dung. Các nồi áp suất phù hợp cho tất cả các loại món ăn, bao gồm cả cảm ứng. Dùng cho mọi loại bếp.