hatservicevn@gmail.com
Số 32, Ngõ 14, Đường 800, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E
Máy rửa bát Bosch SMS88TI03E
Gọi để đặt hàng nhanh hơn (8h30 - 20h30) 0365.391.199

Giao hàng miễn phí (Đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ)

Hỗ trợ 1 đổi 1 (Trong vòng 3 ngày đầu tiên)

Thanh toán (Thanh toán khi nhận hàng)

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Máy rửa bát Bosch SMS 88TI03 E là loại Máy rửa bát độc lập hiện đại (2015) được làm bằng thân vỏ ixon chống han gỉ kết hợp với hệ thống AquaStop ngăn chống rò rỉ nước ra bên ngoài an toàn khi sử dụng. Nó có một màn hình hiển thị điện tử đầy đủ chức năng và thiết thực, có khay chứa đồ rửa phía trên có thể điều chỉnh cho phép sử dụng tối ưu không gian trong máy rửa chén, cho phép tạo không gian lớn để rửa những đồ nhà bếp lớn (xoong, chảo lớn).

Các chức năng nổi bật:

Vario Speed: Chương trình rút ngắn chu kỳ giặt và rửa đến 45 phút, đồng thời vẫn duy trì hiệu suất cao (AA).

Cảm biến tải: Công nghệ thông minh, nghiên cứu về các trọng lượng của tải và tự động điều chỉnh lượng nước tiêu thụ trong chu kỳ rửa.

Chương trình chuyên sâu (rửa xoong, nồi, chảo): cho phép làm sạch hiệu quả của đồ rửa hỗn hợp, trong khay trên nên chứa những đồ nhỏ, trong khi các khay thấp hơn chứa đồ có kích thước lớn và bẩn chịu sự tác động của của nước dưới áp lực cao.

Aqua stop: Tự động dừng để bảo vệ chống lại rò rỉ nước và lũ lụt

Chức năng sấy: làm khô tùy chọn với nhiệt độ tăng lên, hiệu quả loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc.

Emotion Light: khi cánh cửa được mở ra bên trong máy rửa chén sáng lên.

Vario3: Thêm khay thứ ba có thể được sử dụng cho việc chứa các dao kéo hay thĩa, dĩa trong khi các giỏ khác chứa nồi, chảo, bát, … lớn hơn.

½ tải (Half load): Chức năng này cho phép rửa ½ số lượng đồ rửa có thể (6 bộ). Đồ rửa có thể được định vị một cách tự do: chỉ trong khay trên hoặc thấp hơn, hoặc cũng có trong cả hai giỏ cùng một lúc. Rửa 1/2 được điều chỉnh để giảm tải giúp tiết kiệm nước và năng lượng đáng kể

VarioFlex: Khay chứa trên cùng và dưới cùng chuyển động dễ dàng chứa đồ rửa và đảm bảo sử dụng tối ưu không gian trên khay và máy.

Hỗ trợ: Định lượng công nghệ máy tính bảng tự động và tối ưu hóa hiệu suất của nó.

Easy Lock: Hệ thống này tạo điều kiện mở cửa và đóng cửa dễ dàng

Aqua Sensor: Cảm biến kiểm soát mức độ ô nhiễm nước và quyết định về số lượng các chu trình rửa cần thiết. 

Supper silent: Lựa chọn chương trình này, các máy bơm đang chạy chậm hơn, do đó, tiếng ồn phát ra là nhỏ hơn so với các chương trình tiêu chuẩn khoảng 37%.