hatservicevn@gmail.com
Số 32, Ngõ 14, Đường 800, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
IROBOT BRAAVA™ 380
IROBOT BRAAVA™ 380
Gọi để đặt hàng nhanh hơn (8h30 - 20h30) 0365.391.199

Giao hàng miễn phí (Đơn hàng trên 10.000.000 VNĐ)

Hỗ trợ 1 đổi 1 (Trong vòng 3 ngày đầu tiên)

Thanh toán (Thanh toán khi nhận hàng)

Chia sẻ:

Mô tả sản phẩm

Kiểm soát bụi bẩn hàng ngày: Nhiệm vụ duy nhất của Braava là để làm sạch sàn nhà của bạn không mệt mỏi ... và với hai chế độ để lựa chọn nó sẽ làm điều đó. Đơn giản chỉ cần đính kèm một miếng vải sạch, đặt Braava xuống và bấm hoặc là Sweep hoặc nút Lau. Trong chế độ Sweep, Braava giẻ lau sàn khô, nhặt bụi, bẩn và tóc. Trong chế độ Mop, Braava ẩm giẻ lau sàn, hút bụi bẩn trên bề mặt và bụi bẩn trên khăn.

Sweep Mode

Chế độ Lau khô
Khi lau khô, Braava di chuyển theo đường thẳng bằng cách sử dụng các loại khăn lau khô để lấy bụi, bẩn và tóc.

Mop mode

Chế độ ẩm Mop
Cho lau ướt, Braava sử dụng một back-và-ra đặc biệt lau hành động và các loại khăn lau ẩm để nâng bụi bẩn trên bề mặt và bụi bẩn ra sàn nhà.

Độ ồn: Braava sẽ làm sạch sàn nhà cho bạn mà không làm gián đoạn hoạt động hàng ngày của bạn kể cả bạn đang ngủ.

Nó hoạt động một cách đơn giản: Khi thay một miếng vải sạch, chỉ cần đặt Braava xuống và bấm nút quét lau khô hoặc nút Lau cho lau ướt.

Braava sử dụng một trong hai loại khăn lau dùng một lần khô hoặc ẩm ướt, bao gồm khăn thương hiệu Swiffer®  hoặc các loại khăn sợi nhỏ được thiết kế đặc biệt của Braava. Các loại khăn sợi nhỏ có thể được tái sử dụng hàng trăm lần

Vải giữ ẩm để làm sạch: Với hệ thống làm sạch hiệu quả, đặc biệt Reservoir Cleaning Pad pha chế chất lỏng trong suốt chu kỳ làm sạch, liên tục làm mới những tấm vải.

Giải pháp Pro-Clean: Sợi trên vải tái sử dụng Pro-Clean thu hút và bẫy bụi bẩn, dầu và bụi bẩn từ sàn nhà, vì vậy bạn có thể làm sạch hiệu quả chỉ sử dụng nước. Các giải pháp làm sạch nhẹ cũng có thể được sử dụng trong các hồ chứa

Braava dọn dẹp tất cả các loại sàn bao gồm gạch, vinyl, gỗ cứng và gỗ công nghiệp.

Sạc 380t Braava chỉ trong hai giờ với Turbo Charge Cradle.

http://www.irobot.com/%7E/media/Images/iRobot/Robots/HRD/Braava/Product%20Page/battery.jpg

Khoảng thời gian cho một lần sạc 240 phút với lau khô và 150 phút với lau ướt

http://www.irobot.com/%7E/media/Images/iRobot/Robots/HRD/Braava/Product%20Page/Braava-ChangeCloth-Midcleaning.jpg

Thay khăn: Braava giữ lại một bản đồ không gian làm sạch của nó, do đó bạn có thể thay thế vải sạch giữa chu kỳ và nó sẽ không bỏ lỡ một điểm.

Hệ thống NORTHSTAR hoạt động giống như một GPS trong nhà giúp Braava theo dõi các nơi nó đã và nơi nó cần phải đi.

Khu vực lau dọn: Braava 380t bao trả lên đến 1.000 feet vuông lau khô trong một chu kỳ làm sạch đơn hoặc lên đến 2.000 feet vuông với nhiều NORTHSTAR Navigation Cubes.

http://www.irobot.com/%7E/media/Images/iRobot/Robots/HRD/Braava/Product%20Page/compact-size.jpg http://www.irobot.com/%7E/media/Images/iRobot/Robots/HRD/Braava/Product%20Page/avoids-rugs.jpg

Không  làm ảnh hưởng đến đồ đạc trong phòng: Do kích thước nhỏ gọn của nó, Braava có thể làm sạch dưới ghế sofa và bàn và nhận được vào khu vực hẹp, nơi mà chất tẩy rửa khác không thể.

http://www.irobot.com/%7E/media/Images/iRobot/Robots/HRD/Braava/Product%20Page/complete-clean.jpg

Lau sạch hoàn toàn:
 

http://www.irobot.com/%7E/media/Images/iRobot/Robots/HRD/Braava/Product%20Page/wall-follow.jpg

Chân tường: Braava làm sạch bụi bẩn phải dọc tường, ván chân tường và mép. Hình vuông của nó cho phép Braava để làm sạch bụi bẩn và bụi trốn trong góc.