Đăng nhập
Đối tác
mhe-demagThiết bị điện Hakyzamilaqhsiemenslogo bosch234zen456567Moneual
12345678910111213
Giới thiệu

Tổng quan bếp từ Siemens

Tổng quan bếp từ Siemens

1. Ưu điểm
➖ Công suất và vùng nấu l
ớn giúp cho bạn có thể dễ dàng nấu nhiều món ngon cùng một lúc mà không cần sợ mặt bếp sẽ không đủ kích thước rộng rãi để đặt nồi.
➖ Mặt kính Schott Ceran - 
thương hiệu sản xuất kính bếp hàng đầu thế giới giúp chống trầy xước và có mức độ chịu nhiệt cao nhất, chịu sốc nhiệt lên đến 999ºC đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

✔ Bếp từ 3 vùng nấu
➖ Vi mạch được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất của hãng Siemens đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng. Không những vậy bếp còn được trang bị rất nhiều tính năng nổi trội khác giúp người sử dụng thoải mát nhất trong việc nấu ăn hàng ngày như:
➖ Chức năng gia nhiệt nhanh booster
➖ Chức năng tự nhận diện nồi
➖ Chức năng hẹn giờ cho từng khu vực nấu
➖ Cảm biến kiểm soát nhiệt độ dầu FryingSensor với 4 - 5 mức nhiệt độ
➖ Tích hợp 9 công thức chiên xào đặc biệt
Bên cạnh đó bếp còn được trang bị rất nhiều tính năng an toàn cho bạn và người thân như : Khóa an toàn trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, chống tràn,...

2. Nhược điểm

➖ Do bếp từ Siemens thiết kế theo phong cách Châu Âu nên thường là bếp từ ba, bếp từ bốn hoăc bếp toàn vùng nấu nên yêu cầu công suất điện lớn. Bạn phải chú ý chuẩn bị đường dây chịu tải tốt thì mới nên lắp bếp từ Siemens.
➖ Bếp từ Siemens thường được thiết kế mặt bếp lớn, nấu từ mọi phía nên yêu cầu căn bếp rộng, trong khi đó các gia đình Việt thường là bếp hẹp, đặt bếp sát tường vì thế bạn nên chọn bếp rộng rãi và đăt bếp từ Siemens ở nơi thoáng, rộng rãi không nên đặt cạnh tường sẽ dễ gây hỏng hóc đường điện.
➖ Bếp từ Siemens có một nhược điểm quan trọng đó là bếp rất kén nồi, bạn nên chuẩn bị những loại nồi có đáy nhiễm từ thì mới có thể nấu được bằng bếp từ Siemens.

 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ trực tuyến
Bộ phận kỹ thuật
Bộ phận kỹ thuật
03653.9.11.99/ 0921.090.080
Bộ phận kinh doanh
Bộ phận kinh doanh
0925.322.899 / 0928.7777.97
Thống kê truy cập
Quảng cáo
Bếp từRobot hút & lau sàn nhàNồi, bộ nồiThiết bị vệ sinhMáy giặt - sấyDu thuyềnMáy rửa bátChất tẩy rửa  Máy rửa bátMáy hút mùiLò nướng, lò vi sóngCầu chuyển hàngThiết bị bốc xếp
^ Về đầu trang
;